MÁY ĐO ĐỘ
HOẠT ĐỘ NƯỚC (không có chức năng touch screen)
Model:
Labmaster-aw “Standard”
Hãng sản
xuất: Novasina
Sản xuất tại
Thụy Sỹ
Thông số kĩ
thuật:
-
Labmaster-aw là thiết bị chuyên dụng
dùng để đo độ hoạt độ của nước (aw) trong các ngành như: thực phẩm đóng gói,
xúc xích, thịt, pho mai, nước trái cây cô đặc, thực phẩm sấy khô, mỹ phẩm, dược
phẩm…
-
Màn hình hiển thị LCD lớn với manu rõ
ràng và và dễ dàng thao tác
-
Thang đo aw: 0.03….1.00aw
-
Nhiệt độ của buồng đo mẫu: 0…500C
-
Loại đầu dò: CM-2
-
Độ chính xác: ±0.003aw/0.20C
tại 250C
-
Độ lặp lại: ±0.002aw
-
Cổng kết nối: RS-232 interface, PC
software “Novalog MC”
-
Kích thước bề mặt của máy (WxD): 26x44cm
-
Trọng lượng máy: 9.8kg
-
Nguồn điện: 90….260V/50-60Hz
Humidity
sensor:
-
Thang đo: 0.03…1.00aw
-
Thang nhiệt độ hoạt động: 0 – 500C
-
Độ lặp lại: ±0.002aw
-
Độ chính xác: ± 0.003aw tại 250C
-
Độ phân giải: 0.001aw/0.10C
Temperature
sensor:
-
Thang đo: (-)20…800C
-
Độ lặp lại: ±0.10C
-
Độ chính xác: ±0.30C
-
Độ phân giải: 0.10C
Đặc điểm chung về máy:
-
Có khả năng kết nối được với máy tính (giúp vẽ đồ thị và lưu trữ số liệu)
-
Không có chức năng bảo vệ bằng password
-
Không có khả năng kết nối được với các labpartner (buồng đo phụ )
-----------------------------------------------
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHI TIẾT CHO BẠN
NGUYỆT HẰNG- PHÒNG KINH DOANH- 0973 08 96 93
EMAIL: nguyethang.rongtien@gmail.com
CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN
ĐC: 42/14 NGUYỄN HỮU TIẾN, P TÂY THẠNH, Q TÂN PHÚ, TPHCM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét