MÁY ĐO ĐỘ NÉN (COMPRESSIBILITY) CỦA BÁNH MÌ
Model: CT3 – 4500
Hãng sản xuất: Brookfield
Sản xuất tại Mỹ
Thông số kĩ thuật:
- Máy phân tích kết cấu được ứng dụng trong ngành thực phẩm như: Surimi, bánh qui, bơ, kẹo, phô mai, sôcôla, mứt, trái cây, gel /gelatin, bơ thực vật, các sản phẩm từ thịt, thức ăn cho thú nuôi, các lọai nước sốt, bánh snack, bột, …………..
- Thang đo: 4500g
- Độ phân giải: 0.50g
- Tốc độ:
+ Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)
0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)
+ Độ chính xác: 0.1%
- Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):
+ Thang: 0 -101.6mm
+ Độ phân giải: 0.1mm
+ Độ chính xác: 0.1mm
- Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng
- Màn hình LCD dễ đọc
- Đầu dò đa dạng
- Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được
-----------------------------------------------------------------------------------
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHI TIẾT CHO BẠN
NGUYỆT HẰNG- PHÒNG KINH DOANH- 0973 08 96 93
EMAIL: nguyethang.rongtien@gmail.com
CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN
ĐC: 42/14 NGUYỄN HỮU TIẾN, P TÂY THẠNH, Q TÂN PHÚ, TPHCM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét