Thứ Tư, 25 tháng 9, 2013

Thiết bị dùng để xác định tính chất bột nhào Rheo F4 - CHOPPIN

RHEO F4
Code: Rheo F4
Hãng sản xuất: Chopin
Rheo F4 1Sản xuất tại Pháp

Thông số kĩ thuật:                                                                     

-         Thiết bị dùng để xác định tính chất bột nhào (dough) và xác định các chỉ số trong quá trình ủ như:
+ Sự thay đổi tính chất của bột nhào liên quan đến khối lượng bột, thời gian để bột nhào thay đổi lớn nhất thông qua hoạt động của men
+ Sản lượng khí trong quá trình lên men
+ Tính chất xốp của bột nhào
+ Độ ổn định của bột nhào trong quá trình ủ
+ Xác định thời gian nướng bánh tối đa
+ Quan sát tính chất của men tươi và men sấy khô
+ Phân tích tính chất của đường, chất béo,…
+ Phân tích tính cấu trúc
+ Phân tích tính dẻo của bột
+ Phân tích sự ảnh hưởng của các chất phụ gia dùng trong bột như: custeine, ascorbic acid, vitamin…
-         Thiết bị có thể phân tích tất cả các loại men nhờ vào chương trình phân tích mà người sử dụng có thể cài đặt theo nhu cầu
-         Thiết bị được điều khiển thông qua kết nối với PC nhờ cổng kết nối USB
-         Kích thước máy (WxDxH): 415x265x545mm
-         Trọng lượng máy: 12kg

-         Nguồn điện: 220/240V, 50 -60 Hz
-----------------------------------------------------------------------------------
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN CHI TIẾT CHO BẠN
NGUYỆT HẰNG- PHÒNG KINH DOANH- 0973 08 96 93
EMAIL: nguyethang.rongtien@gmail.com
CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN
ĐC: 42/14 NGUYỄN HỮU TIẾN, P TÂY THẠNH, Q TÂN PHÚ, TPHCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét